Fast Go – Sản phẩm của Richfield

Fast Go 2Fast Go Home slideshow“Fast Go – Chuyển Động Thông Minh” là dòng sản phẩm dầu bôi trơn động cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất của Mỹ, đáp ứng yêu cầu chất lượng quốc tế, góp phần mang đến lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam và Đông Nam Á.

“Fast Go” có đầy đủ các sản phẩm dành cho xe máy (MCO), xe hơi (PCO), xe tải-tàu thuyền (CVO) và công nghiệp tổng hợp (HDO), đáp ứng đa phần nhu cầu hịên tại của thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Để đạt được thành công trong ngành công nghiệp dầu nhờn, qua nhiều nghiên cứu, đánh giá và xem xét, Richfield chọn Malaysia là nơi để đặt nhà máy sản xuất, một đất nước có ngành công nghiệp dầu nhờn phát triển mạnh trong khu vực Đông Nam Á.

Fas Go 3

Nhà máy sản xuất Fast Go

Với diện tích 250 hecta, công suất 50 triệu tấn 1 năm, nhà máy là nơi chuyên sản xuất dầu nhờn xe máy, xe hơi, xải tải, tàu thuyền và công nghiệp tổng hợp bằng những công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và hiện là một trong những nhà sản xuất dầu nhờn lớn nhất cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM).

Các sản phẩm dầu nhờn sản xuất tại nhà máy được lấy từ nguồn dầu gốc nhóm 2 trở lên với các lọai dầu khoáng, dầu bán tổng hợp và dầu tổng hợp cùng phụ gia cao cấp đảm bảo đáp ứng được các thông số kỹ thuật cao nhất được thiết lập bởi API (American Petroleum Institute), Hiệp hội dầu nhờn Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn JASO (Japanese Automotive Standards Organization), một tổ chức chứng nhận ôtô của Nhật Bản.

sologanvi