Copyright © 2018 by Richfield World Wide JSC. All Rights reserved.
Our Distribution
Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1994, Phú Trường Quốc Tế là Công ty chuyên phân phối độc quyền các nhãn hàng của các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Mars & Wrigley, Mister Potato, Newchoice, Bic, TCP...
Là Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Mars & Wrigley ( Mỹ ) tại Việt Nam, trong hơn 22 năm qua, chúng tôi đã đạt được thành công vượt bậc với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc. Với hơn 40 chủng lọại sản phẩm, các nhãn hàng Chewing CoolAir, Doublemint, Extra, kẹo mềm Sugus, Chocolate M& M Snicker, Dove…vẫn đang chiếm lĩnh & dẫn đầu thị trường Việt Nam.
Kể từ năm 2016, Phú Trường Quốc Tế trở thành nhà phân phối dòng sản phẩm nước tăng lực Warrior & nước uống thể thao Sponsor, nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, thuộc tập đoàn TCP. TCP là một trong những tập đoàn sản xuất nước giải khát hàng đầu Thái Lan. Một trong những sản phẩm nổi tiếng của TCP là nước tăng lực Red Bull.
Với thành tích & và bề dày lịch sử đó. Hơn 1,500 Nhân viên bán hàng của chúng tôi đã và đang viết tiếp trang sử thành công, góp phần thực hiện mục tiêu trở thành NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG TIÊU DÙNG HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á.
MPC ASEAN 100g Packaging_Sour Cream & Onion 3D
MPC ASEAN 100g Packaging_Sweet Potato 3D