2022.09.16 – GẶP GỠ KHÁCH HÀNG NGÀNH GIA VỊ & THỰC PHẨM ĐÓNG GÓI.

Ngày 16.09.2022, tại văn phòng Rich Field, BGĐ Rich Field đã có buổi gặp Ban Giám Đốc Công ty TNHH MTV A.K.KOK ENTERPRISE VIỆT NAM, gọi tắt là Công ty A1, một trong các doanh nghiệp nổi tiếng của Malaysia về gia vị và thực phẩm đóng gói. Sản phẩm của A1 xuất đi 28 quốc gia trên thế giới, bao gồm các thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Mexico, Châu Âu…Ở Việt Nam, A1 sản xuất cà phê gói xuất khẩu (nhà máy tọa lạc tại KCN Đức Hòa 1, Long An). Các sản phẩm khác đều nhập khẩu từ Malaysia.

Website Công ty A1 Việt Nam : https://a1vietnam.com.vn/

Tại buổi gặp, đại diện CÔNG TY A1 giới thiệu các sản phẩm gia vị, cốt dừa, café, yến sào, mì gói bào ngư, bào ngư hộp, bánh dành trẻ em, snack…Đặc biệt, đại diện A1 đã tổ chức nấu và phục vụ tại chỗ một số món ăn bằng các loại gia vị đặc trưng, truyền thống của Malaysia ( gói A1 – Pakute, gói Kari Laksa) nấu với gà, heo, bò….hương vị thuốc bắc, cà ri …rất thơm ngon. Các gia vị này cực kỳ tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng đề kháng cơ thể.

Hiện tại, hầu hết các sản phẩm của A1 đã phủ các kênh GT-MT. A1 hy vọng thông qua hợp tác phân phối, sẽ có thêm nhiều người Việt Nam biết và thưởng thức văn hóa ẩm thực Malaysia.

Trở về Tin tức